Digital marketing là gì – Tổng quan về DM

Talkshow: Marketing trong thời đại số – Digital Marketing là gì và Digital Marketing tổng quan đã giải thích rất rõ khái niệm này qua các chương của chương trình

Thời gian dự kiến: 18h ngày 24/04/2013
Địa điểm: Trường Đại học Ngoại Thương 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Digital-Marketing

Digital-Marketing

1. Digital Marketing là một thuật ngữ mới xuất hiện, nhiều người hiểu Digital – Nêu định nghĩa cụ thể, nguồn – Marketing là marketing trên các phương tiện truyền thông bao gồm TV, điện thoại, – gốc và những đặc điểm cơ bản – điện thoại di động, Internet, liệu định nghĩa trên có đúng không và theo anh, sự thật  của Digital Marketing là gì?

Vai trò của Digital Marketing:  Vậy Digital Marketing đã xuất hiện từ bao giờ, và công ty nào là công ty áp dụng trong Marketing hiện đại Digital marketing thành công đầu tiên trên thế giới?

Các đặc điểm cơ bản của Digital marketing là gì? Đặc điểm nào là đặc điểm nổi bật  và có tác động lớn nhất trong một chiến lược Marketing của Lợi thế của Digital Marketing  so với các công cụ và hình Marketing?

Những yếu điểm của Digital Marketing : Hiện nay, Internet đang phát triển rất mạnh mẽ về số lượng người dùng, tạo một tiềm năng phát triển rất lớn cho Digital marketing và các Marketer đã lợi dụng rất  tốt những ưu điểm vượt trội của công cụ này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Digital marketing có những mặt hạn chế và yếu điểm khó tránh khỏi, vậy với kinh nghiệm thực tế của mình, anh có thể nói qua về các khuyết điểm của hình thức marketing này?

Các hình thức của Digital Marketing

Theo em được biết, Digital Marketing được áp dụng dưới nhiều hình thức như: Diễn giả thuyết trình (có slide),  Affiliate Marketing, SEM, SEO, Social Media, Email Marketing, Online advertising chèn thêm các case đã sử dụng và Mobile marketing, anh có thể nói qua về các hình thức trên được không ạ?

Xu hướng của Digital marketing

Khảo sát gần đây của TNS Media cho thấy thời gian dành cho các phương tiện truyền thống như truyền hình miễn phí, báo chí, video đang có xu hướng giảm Xu hướng phát triển của Digital dần còn thời gian dành cho các phương tiện truyền thông mới lại tăng lên, đặc biệt Marketing
tăng mạnh với Internet. Vậy có thể thấy, Digital Marketing đang phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất. Anh có thể đưa ra đánh giá của mình về sự phát triển của Digital Marketing trên thế giới và tại Việt Nam được không ạ?

Digital Marketing tại Việt Nam

Anh có thể cho biết hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp khó khăn gì trong việc áp dụng Digital Marketing trong chiến lược của mình? Liệu họ đã có đủ kiến thức và công nghệ để tối đa hóa tính hiệu quả của Digital Marketing chưa? Các Marketing Agency lớn ra đời đã và đang làm gì để giúp đỡ các doanh nghiệp tận dụng hình thức marketing đầy tiềm năng này?

 

About admin